ชื่อโครงการ/Project Name:
|
โครงการระบบการยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหารเพื่อปรับอุตสาหกรรมผลิตอาหารไปสู่ระบบดิจิทัลเพื่อเป็นโรงงานอัจฉริยะ 4.0
|
ที่มาและความสำคัญ(Background and importance) *:
|
บุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหารขาดความรู้ และทักษะ
|
วัตถุประสงค์/Objective *:
|
เพื่ออบรมยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร
|
วันที่เริ่มกิจกรรม/โครงการ *:
|
2022-12-01
|
สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ:
|
ประเทศไทย
|
วันสิ้นสุดกิจกรรม/โครงการ *:
|
2023-05-31
|
สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ (Activity / project location):
|
IE 228 และ IE 230 อาคาร 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
|
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ ผู้มีส่วนได้เสีย(Related Stakeholders) *:
|
บริษัทเอกชนเกี่ยวกับอาหาร
|
หน่วยงานที่รับผิดชอบ(Responsible agency) *:
|
|
ผลกระทบต่อสังคมที่ประเมินได้(social impact) *:
|
|
รูปแบบการดำเนินกิจกรรม/โครงการ (Activity / project implementation model) *:
|
กิจกรรม / การบรรยาย
|
จำนวน/ผู้ร่วมกิจกรรม(คน) (Target / Activity country) *:
|
30 คน
|
กลุ่มเป้าหมาย/กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรม (Target / Activity group) *:
|
ได้รู้รระบบการยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร
|
วันที่เริ่มนำไปใช้ *:
|
2023-06-01
|
ไฟล์เอกสาร
|
18012024160810_P3-B03G640211 EG อ กัญจน์(1).pdf
|
เอกสารอ้างอิง(Reference document) (link/url) *:
|
FB:วิศวะมหิดลเพื่อสังคม
https://www.eg.mahidol.ac.th/egmu/
https://www.eg.mahidol.ac.th/dept/egie/main/
|
SDG goal ที่เกี่ยวข้องอันดับ1 (1 Related SDGs Goal) *:
|
เป้าหมายที่ 8: ส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ต่อเนื่อง ครอบคลุม และยั่งยืน การจ้างงานเต็มที่ มีผลิตภาพ และการมีงานที่เหมาะสมสำหรับทุกคน
|
SDG goal ที่เกี่ยวข้องอันดับ2 (2 Related SDGs Goal) *:
|
เป้าหมายที่ 10: ลดความไม่เสมอภาคภายในประเทศและระหว่างประเทศ
|