ชื่อ/รายละเอียด/โครงการ/กิจกรรม/Activity/Lecture/Reasearch/Conference

โครงการ "ระบบการยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร"


ชื่อโครงการ/Project Name:

โครงการ "ระบบการยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร"

 

ที่มาและความสำคัญ(Background and importance) *:

ด้วยบริษัทเอกชนเกี่ยวกับอาหาร จำนวน 8 แห่ง มีความต้องการยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร

วัตถุประสงค์/Objective *:

1. เพื่อยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร

วันที่เริ่มกิจกรรม/โครงการ *:

2022-05-02

สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ:

ไทย

วันสิ้นสุดกิจกรรม/โครงการ *:

2022-08-23

สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ
(Activity / project location):

IE 228 และ IE 230 อาคาร 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/
ผู้มีส่วนได้เสีย(Related Stakeholders) *:

บริษัทเอกชนเกี่ยวกับอาหาร จำนวน 8 แห่ง

หน่วยงานที่รับผิดชอบ(Responsible agency) *:

ผลกระทบต่อสังคมที่ประเมินได้(social impact) *:


รูปแบบการดำเนินกิจกรรม/โครงการ
(Activity / project implementation model) *:

กิจกรรม / การบรรยาย

จำนวน/ผู้ร่วมกิจกรรม(คน)
(Target / Activity country) *:

40 คน

กลุ่มเป้าหมาย/กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรม
(Target / Activity group) *:

จัดอบรมอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายผลให้เกิดความยั่งยืนสู่ภาคอุตสาหกรรม

วันที่เริ่มนำไปใช้ *:

2022-08-23

ไฟล์เอกสาร

04112022142409_สัญญาแก้ไข B03G640211 EG อ กัญจน์ (1).pdf

เอกสารอ้างอิง(Reference document) (link/url) *:

https://www.eg.mahidol.ac.th/egmu/ เพจ FB : วิศวะมหิดลเพื่อสังคม https://www.eg.mahidol.ac.th/dept/egie/main/

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอันดับ1 (1 Related SDGs Goal) *:

เป้าหมายที่ 2: ยุติความหิวโหย บรรลุความมั่นคงทางอาหารและยกระดับโภชนาการสำหรับทุกคนในทุกวัย

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอันดับ2 (2 Related SDGs Goal) *:

เป้าหมายที่ 17: เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน