ชื่อโครงการ/Project Name:
|
โครงการ "ระบบการยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร"
|
ที่มาและความสำคัญ(Background and importance) *:
|
ด้วยบริษัทเอกชนเกี่ยวกับอาหาร จำนวน 8 แห่ง มีความต้องการยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร
|
วัตถุประสงค์/Objective *:
|
1. เพื่อยกระดับทักษะของบุคลากรวัยทำงานของอุตสาหกรรมอาหาร
|
วันที่เริ่มกิจกรรม/โครงการ *:
|
2022-05-02
|
สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ:
|
ไทย
|
วันสิ้นสุดกิจกรรม/โครงการ *:
|
2022-08-23
|
สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ (Activity / project location):
|
IE 228 และ IE 230 อาคาร 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล
|
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ ผู้มีส่วนได้เสีย(Related Stakeholders) *:
|
บริษัทเอกชนเกี่ยวกับอาหาร จำนวน 8 แห่ง
|
หน่วยงานที่รับผิดชอบ(Responsible agency) *:
|
|
ผลกระทบต่อสังคมที่ประเมินได้(social impact) *:
|
|
รูปแบบการดำเนินกิจกรรม/โครงการ (Activity / project implementation model) *:
|
กิจกรรม / การบรรยาย
|
จำนวน/ผู้ร่วมกิจกรรม(คน) (Target / Activity country) *:
|
40 คน
|
กลุ่มเป้าหมาย/กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรม (Target / Activity group) *:
|
จัดอบรมอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายผลให้เกิดความยั่งยืนสู่ภาคอุตสาหกรรม
|
วันที่เริ่มนำไปใช้ *:
|
2022-08-23
|
ไฟล์เอกสาร
|
04112022142409_สัญญาแก้ไข B03G640211 EG อ กัญจน์ (1).pdf
|
เอกสารอ้างอิง(Reference document) (link/url) *:
|
https://www.eg.mahidol.ac.th/egmu/
เพจ FB : วิศวะมหิดลเพื่อสังคม
https://www.eg.mahidol.ac.th/dept/egie/main/
|
SDG goal ที่เกี่ยวข้องอันดับ1 (1 Related SDGs Goal) *:
|
เป้าหมายที่ 2: ยุติความหิวโหย บรรลุความมั่นคงทางอาหารและยกระดับโภชนาการสำหรับทุกคนในทุกวัย
|
SDG goal ที่เกี่ยวข้องอันดับ2 (2 Related SDGs Goal) *:
|
เป้าหมายที่ 17: เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน
|