ศึกษาดูงานภายในประเทศ ณ จังหวัดเชียงราย

เนื่องจากงานกายภาพและสิ่งแวดล้อม งานเทคโนโลยีสารสนเทศ งานบ่มเพาะและสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรม เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนในการจัดการบำรุงรักษาและจัดการในเรื่องของอุปกรณ์การเรียนการสอน ด้านแหล่งเรียนรู้ และด้านเทคโนโลยีสารสนเทศหลักของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสร้าง ความเข้มแข็งของการจัดการบำรุงรักษาและการดูแลระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยส่งเสริมให้เกิดการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างเป็น รูปธรรม ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานตามนโยบายดังกล่าวบรรลุวัตถุประสงค์ งานกายภาพและสิ่งแวดล้อม งานเทคโนโลยีสารสนเทศ งานบ่มเพาะและสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรม จึงจัดโครงการ ศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ โครงการพัฒนาดอยตุง(พื้นที่ทรงงาน) เพื่อศึกษาดูงานการพัฒนาในด้านระบบต่างๆ ด้านการบริหารจัดการ และด้านเทคโนโลยี เพื่อนำแนวคิด แนวปฏิบัติที่ดีมาปรับใช้ในการปฏิบัติงาน ต่อไป

1 เพื่อให้บุคลากรทุกท่านได้รับความรู้และเทคโนโลยีใหม่ๆในการพัฒนาหน่วยงาน ข้อกำหนด และแนวทางเชิงปฏิบัติ เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด 2 เพื่อเป็นการเพิ่มพูลความรู้ แนวคิด ทักษะใหม่ๆ และนำมาประยุกต์ใช้ในการพัฒนา ปรับปรุง การดำเนินงานของงานกายภาพและสิ่งแวดล้อม งานเทคโนโลยีสารสนเทศ งานบ่มเพาะและสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรม ต่อไปในภายหน้า 3 เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย

2023-06-07

ไทย

2023-06-09

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และโครงการพัฒนาดอยตุง จังหวัดเชียงราย

งานกายภาพและสิ่งแวดล้อม งานเทคโนโลยีสารสนเทศ และ งานบ่มเพาะและสนับสนุนการพัฒนานวัตรรม

8

เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ และเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำงานระหว่าง มหาวิทยาลัย และหน่วยงานราชการอันพึงมีประโยชน์ในการปฏิบัติงาน เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

2023-06-26

14122023121049_doc05250320231214122132.pdf 14122023121049_doc05250420231214122142.pdf 14122023121049_doc05250520231214122151.pdf

-

เป้าหมายที่ 4: สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต

เป้าหมายที่ 17: เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน